hihoangday

Hi! Mình là Hoàng đây.

Mình là người bán chất xám bằng những con chữ. Suốt bao năm trời ròng rã tìm kiếm định hướng cho bản thân thì sự nhận thức về Marketing đỉnh cao đã đưa mình đến với nghề gọt bút. 

Công việc thoáng nghe có chút đơn điệu, nhưng hằng ngày phải vật lộn với hàng tá chữ cái nhảy múa trong đầu và bằng vô số cách thức để biến nó thành ý tưởng. 

Mình chẳng có thiên phú sáng tạo, cũng như năng khiếu chơi đùa với ngôn ngữ. “Sự phát triển của mình hầu hết đến từ trí tưởng tượng và mô phỏng cảm xúc.” Đó chính là tín ngưỡng để đưa bản thân trở nên toàn diện hơn. 

HÀNH TRÌNH PHIÊU DU

01.2018-12.2019 CellphoneS - Điện Thoại Vui
Content Marketing
hihoangday content
Tôi đã làm việc ở đây được 3 năm về content SEO trong quá trình đi học. Công việc của tôi gồm: content cho sản phẩm, content cho blog và content cho các trang web vệ tinh. Tôi luôn hoàn thành trước deadline và lượng công việc cũng rất nhiều, khiến tôi phải cố gắng hoàn thành 5 bài/ ngày, nhưng thách thức là chưa lớn nên tôi muốn tìm đến nơi mang nhiều kiến thức và kỹ năng mới hơn.
05.2020-04.2021 S’Pencil Branding
Content Writer
hihoangday content

Chuyển đến công tác tại môi trường Agency chuyên về thiết kế, quay TVC và marketing tổng thể, tôi đảm nhiệm vị trí Content writer. Công việc chính: Quản trị fanpage cho khách hàng, viết script cho TVC, lên kế hoạch content và viết proposal dự án. Tuy chỉ gắn bó được 6 tháng nhưng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nghề viết.

05.2021-11.2021 Freelancer
Content Marketing
hihoangday content

Đang theo đuổi đam mê thì đứt dây đàn, đợt dịch bùng lên, khiến cho mọi sự cố gắng đều bị chững lại. Mong muốn tìm bến đỗ mới như bánh trôi nước. Tôi ra sức tìm kiếm công việc freelance đảm bảo theo yêu cầu của nhà nước "AI Ở ĐÂU THÌ Ở YÊN ĐẤY". Dần, công việc cũng suôn sẻ, hình thành thói quen remote job.

11.2021-Present iDO Design
Project Leader
hihoangday content

Lời mời đưa ra là khá hấp dẫn khi trở thành Leader của một team IDO. Với kiến thức về Design, SEO cơ bản, nền tảng về Content cùng một mớ khả năng về lead team, tôi được founder tin tưởng và trở thành cha đẻ của một loạt dự án về "Phát triển website".

KỸ NĂNG

Kỹ năng gọt bút

Nhập môn Content Marketing, ban đầu phải nắm vững khả năng viết, tôi có thể viết:
- Nội dung bán hàng
- Nội dung video marketing
- Nội dung landing page
- Storytelling
- Nội dung PR

Phát triển ý tưởng

Không dậm chân tại chỗ, mình còn phải mở khóa thêm các kỹ năng khác bổ trợ như:
- Thiết kế đồ họa
- Quay dựng video clip cơ bản
- Thiết kế UX/ UI
- Chỉnh sửa code cơ bản

Kỹ năng bổ trợ

Lấy Content là xương sống, lớp da Marketing bên ngoài sẽ ngày một hoàn thiện hơn nhờ các kỹ năng:
- SEO
- Facebook ads
- Thiết kế website bằng Worpress

CONTENT ĐÃ THỰC HIỆN

Lên ý tưởng, phát triển nội dung chiến dịch TỦ THUỐC 0 ĐỒNG trên media để lan tỏa thông điệp “Chung sức đẩy lùi dịch bệnh” của thương hiệu WECARE247.

Cùng đội ngũ content research keyword và phủ content cho website vệ tinh để tăng DA, PA cho website chính: CellphoneS, Điện Thoại Vui.

Tham gia thiết kế web và lên kế hoạch từ khóa để phủ nội dung cho website về lĩnh vực dinh dưỡng, sức khỏe: nangtamsuckhoe.vn

Thực hiện quản trị fanpage cho nhiều brand ở mọi lĩnh vực: F&B, night life, sức khỏe, y tế, bán lẻ,…

THIẾT KẾ ĐÃ THỰC HIỆN

WEBSITE ĐÃ THỰC HIỆN

HIỂU THÊM VỀ TÔI

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên